About Us

Chữ Y kết hợp với nhau tạo thành chữ Y chung tổng thể nói lên tên thương hiệu YoshiYoshi. Font chữ hiện đại đơn giản nhằm nói lên phong cách của thương hiệu.

Sự tối giản đó còn được thể hiện rõ nét khi bước chân vào Không gian quán. Một vẻ đẹp mộc mạc, tĩnh lặng của phong cách Taiwan. Yên ả và tinh tế từ họa tiết uốn lượn trên trần nhà, dải kệ treo; tường giả đất nện, hiệu ứng sần sùi độc đáo. Nội thất hầu hết được làm từ gỗ tự nhiên, đá mài và sử dụng gam màu trầm tối giản. Kết hợp với ánh đèn vàng dịu mắt, âm nhạc jazz êm dịu sẽ tạo cảm giác ấm áp cho khách khi ngồi thư giãn.

Từ cái nhìn vào Logo đã thấy 2 chữ Y và S được cách điệu, lồng vào nhau theo cảm hứng thư pháp cổ “triện thư”. Từng nét bút tròn đầy, ngang bằng và hài hòa

Sự mềm mại đó còn được thể hiện rõ nét khi bước chân vào Không gian quán. Một vẻ đẹp mộc mạc, tĩnh lặng của phong cách wabi-sabi. Yên ả và tinh tế từ họa tiết uốn lượn trên trần nhà, dải kệ treo; tường giả đất nện, hiệu ứng sần sùi độc đáo. Nội thất hầu hết được làm từ gỗ tự nhiên, đá mài và sử dụng gam màu trầm tối giản. Kết hợp với ánh đèn vàng dịu mắt, âm nhạc jazz êm dịu sẽ tạo cảm giác ấm áp cho khách khi ngồi thư giãn.

Phong cách của YoshiYoshi

Không chỉ đầu tư về không gian, các món trong Menu cũng là linh hồn níu giữ chân khách quay lại. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, thương hiệu chú trọng vào chất lượng món, hướng mục tiêu vào lợi ích tốt cho sức khỏe. Trà ủ lạnh (Cold Brew Tea) và Cà phê ủ lạnh (Iced Brew Coffee) là 2 dòng nước chủ đạo, kết hợp cùng nước ép trái cây nguyên chất để cho ra món nước có hương vị thanh tao, tươi mát. Ngoài ra sự chỉn chu còn được thể hiện qua khâu kiểm duyệt nguyên vật liệu kỹ càng, nguồn nước lấy từ máy lọc có độ pH chuẩn.

Một ý tưởng không kém phần thú vị tại YoshiYoshi Tea & Coffee là phong cách phục vụ. Khách hàng khi đến quán có thể gọi những món nước ngoài menu, theo tâm trạng hoặc các bạn barista sẽ đề xuất.

Less is More

Hãy ngồi lại, thư giãn và tận hưởng khoảnh khắc quý giá ở hiện tại. Những lo âu, suy tính cho kế hoạch 5 năm, 10 năm hãy tạm gác lại khi đến YoshiYoshi Tea & Coffee khách nhé!

ShopeeBe Grab