mô hình độc đáo,
riêng biệt

liên tục cập nhật
xu hướng

triển khai
nhanh chóng

vận hành
hiệu quả

đồ uống
đa dạng

số liệu
minh bạch

Là một Brand F&B mới được thành lập vào tháng 3 năm 2023, thương hiệu đã đặc biệt nổi trổi hơn các Brand F&B khác như bùng bổ doanh số, xuất hiện dày đặc trên các trang social media đặc biệt là tiktok (id: yoshiyoshi.vn), các trang báo (kênh 14, 1phutsg,..) và trở thành quán Coffee & Tea có tone trắng đen hot nhất sài gòn được nhiều bạn trẻ biết tới.

Tầm nhìn

Ở thời điểm các quán Coffee & Tea đang xuất hiện dày đặc, thì để trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, Yoshiyoshi nhìn thấy được, khách hàng không chỉ cần một chỗ ngồi check-in mà còn cần một không gian thoải mái và quan trọng là thức uống phải chất lượng và hợp khẩu vị. Để đạt được những tiêu chí trên, Yoshi đầu tư vào đội ngũ thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, dẫn đầu trong phong cách tối giản hiện đại. Đồng thời đảm bảo và duy trì chất lượng nước bán ra một cách kỹ càng Yoshi còn có đội ngũ training barista và bộ phận nghiên cứu các công thức mới cho những bộ sưu tập độc quyền như Cream Croissant, Trà Chanh Dây Thạch Dừa Trân Châu, Nho Đen Đá Xay Macchiato,.. chỉ có tại YoshiYoshi.

Sứ mệnh

Quán muốn đem các phong cách check-in tới cho khách hàng, đồng thời sản phẩm là nước uống phải chất lượng. Xoá bỏ sự nghi ngờ của khách hàng về các quán cafe check-in yếu về mặt nước uống.

bước 1

thảo luận hợp tác
& khảo sát thẩm định mặt bằng

bước 2

kí hợp đồng
& tiến hành thiết kế

bước 3

triển khai thi công
& lắp đặt trang thiết bị

bước 4

đào tạo nghiệp vụ
& vận hành thử nghiệm

bước 5

khai trương
cửa hàng

ShopeeBe Grab